Home
Philosophy
Ask Your Doubt Here..
Worldwide scholars Research
Saiva Siddhanta philosophy
for Beginers
What is saivasiddhanta?
36 Thathuvam
Books/Audio lectures
Classes in your Area
Q&A on Saiva siddhanta
How old is saivasiddhanta?
Does God exists?
who am i?
What science is doing here?
General topics
To Know
Temples
Temples
Paadal Petra Thalangal
Nayanmar Avathaara Thalangal
12 Jothi Lingam
Donate For Lighting Lamps in Temples
Temple Cleaning (Uzhavaram)
Proof of Ancient temples
Worship
Forms of God
1.Aruvam (Formless)
2.Uruvam
(with 25 Form)
3.Aruvuruvam
(siva-lingam)
Types of Poosai
Aga poosai
(Internal)
pura poosai
(External)
Stages in Spritual life
1.Sariyai
2.Kiriyai
3.Yogam
4.Gyanam
Daily Prayers
Tirumurai Songs
for Daily Activities
for Healing
Festivals
Scriptures
Tirumurai - 12
1,2,3.Sambantar Thevaram
1st Tirumurai
2nd Tirumurai
3rd Tirumurai
4,5,6.Appaar Thevaram
4th Tirumurai
5th Tirumurai
6th Tirumurai
7.Sundarar Thevaram
8a.Tiruvasagam
8b.TiruKovaiyar
9.Tirupallandu
10.Tirumantiram
11.Prabantam
12.Thiruthondar puranam
Meikanda saathiram -14
1.SivagnanaBotham
2.SivagnanaSittiyar
3.Irupa Irupathu
4.UnmaiVilakkam
5.Thiruvunthiyar
6.Thirukalitrupadiyar
7.Sivaprakasam
8.Thiruvarutpayan
9.Vina Venba
10.PotriPakhtrodai
11.Kodi kavi
12.NenjuviduThootu
13.UnmaineriVilakm
14.Sankrpanirakrm
Vedam/Marai - 4
Thirukkural
Puranam
Prevedic scriptures
Other siddhanta texts
Auxiliary Saiva Siddhanta texts
Supporting Texts
Articles
Research-Articles
Philosophy-Article
History
Devotees
Nayanmars
Santhana Kuravargal
Ancient/Prevedic Saivism
Resources
Image Gallery
Audio Gallery
Video Gallery
Book Library
Interactive Study Materials
Contact us
நாயன்மார்கள் - Nayanmars
Search
History
Nayanmars
Ancient/Prevedic Saivism
NAYANMAR - IMAGE GALLERY
Related Links:
Samaya Kuravargal (Nalvar)
Santhana Kuravargal
தனி அடியார்கள் (63)
வ.எண்
பெயர்
படம்
குருபூசை
1
அதிபத்தர்
Adipaththar
ஆவணி -ஆயில்யம்
2
அப்பூதியடிகள்
Apputhi Adigal
தை -சதயம்
3
அமர்நீதி நாயனார்
Amaraneedi Nayanar
ஆனி -பூரம்
4
அரிவாட்டாய நாயனார்
Arivattayar
தை -திருவாதிரை
5
ஆனாய நாயனார்
Anaya Nayanar
கார்த்திகை -ஹஸ்தம்
6
இசைஞானியார்
Isaignaniyaar
சித்திரை -சித்திரை
7
இடங்கழி நாயனார்
Idankazhi Nayanar
ஐப்பசி -கார்த்திகை
8
இயற்பகை நாயனார்
Iyarpagai Nayanar
மார்கழி -உத்திரம்
9
இளையான்குடிமாறார்
Ilayankudi Maranar
ஆவணி -மகம்
10
உருத்திரபசுபதி நாயனார்
UruthiraPasupathi Nayanar
புரட்டாசி -அசுவினி
11
எறிபத்த நாயனார்
Eripaththa Nayanar
மாசி -ஹஸ்தம்
12
ஏயர்கோன் கலிகாமர்
Eyarkon Kalikkaamar
ஆனி -ரேவதி
13
ஏனாதி நாதர்
Enathinathar
புரட்டாசி -உத்திராடம்
14
ஐயடிகள் காடவர்கோன்
Aiyadigal Kadavarkon Nayanar
ஐப்பசி -மூலம்
15
கணநாதர்
Kananaathar
பங்குனி -திருவாதிரை
16
கணம்புல்லர்
Kanampullar
கார்த்திகை -கார்த்திகை
17
கண்ணப்பர்
Kannappar
தை -மிருகசீருஷம்
18
கலிய நாயனார்
Kaliya Nayanar
ஆடி -கேட்டை
19
கழறிற்றறிவார்
Kazhritrarivaar
ஆடி -சுவாதி
20
கழற்சிங்கர்
Kazharchingar
வைகாசி -பரணி
21
காரி நாயனார்
Kaari Nayanar
மாசி -பூராடம்
22
காரைக்கால் அம்மையார்
Karaikkal Ammaiyar
பங்குனி -சுவாதி
23
குங்கிலியகலையனார்
Kungiliyak Kalaya Nayanar
ஆவணி -மூலம்
24
குலச்சிறையார்
Kulachiraiyar
ஆவணி -அனுஷம்
25
கூற்றுவர் ( சேரமான் பெருமான் )
Kootruvaar
ஆடி -திருவாதிரை
26
கலிக்கம்ப நாயனார்
Kali Kamba Nayanar
தை -ரேவதி
27
கோச்செங்கட் சோழன்
Kotchengat Chozhan
மாசி -சதயம்
28
கோட்புலி நாயனார்
Koatpuli Nayanar
ஆடி -கேட்டை
29
சடைய நாயனார்
Sadaya Nayanar
மார்கஇசைழி -திருவாதிரை
30
சண்டேசுவர நாயனார்
Sandesward Nayanar
தை -உத்திரம்
31
சத்தி நாயனார்
Sakthi Nayanar
ஐப்பசி -பூரம்
32
சாக்கியர்
Saakiyar
மார்கழி -பூராடம்
33
சிறப்புலி நாயனார்
Sirapuli Nayanar
கார்த்திகை -பூராடம்
34
சிறுதொண்டர்
Siruthondar
சித்திரை -பரணி
35
சுந்தரமூர்த்தி நாயனார்
Sundaramoorthi Nayanar
ஆடி-சுவாதி
36
செருத்துணை நாயனார்
Seruthunai Nayanar
ஆவணி -பூசம்
37
சோமசிமாறர்
Soamasi Maarar
வைகாசி -ஆயிலியம்
38
தண்டியடிகள்
Thandiadigal
பங்குனி -சதயம்
39
திருக்குறிப்புத் தொண்டர்
Thirukurippu thondar
சித்திரை -சுவாதி
40
திருஞானசம்பந்தமூர்த்தி
ThiruGyanaSambantha Moorthi
வைகாசி -மூலம்
41
திருநாவுக்கரசர்
Thirunavukarasar
சித்திரை -சதயம்
42
திருநாளை போவார்
Thirunaalai poavar
புரட்டாசி -ரோகிணி
43
திருநீலகண்டர்
Thiruneelakandar
தை -விசாகம்
44
திருநீலகண்ட யாழ்ப்பாணர்
Thiruneelakanda Yazhpaanar
வைகாசி -மூலம்
45
திருநீலநக்க நாயனார்
Thiru Neela Nakka Nayanar
வைகாசி -மூலம்
46
திருமூலர்
Thirumoolar
ஐப்பசி -அசுவினி
47
நமிநந்தியடிகள்
Nami Nandhi Adigal
வைகாசி -பூசம்
48
நரசிங்க முனையர்
Narasinga Munayar
புரட்டாசி -சதயம்
49
நின்றசீர் நெடுமாறன்
Nindra cher Nedumaran
ஐப்பசி -பரணி
50
நேச நாயனார்
Neasa Nayanar
பங்குனி -ரோகிணி
51
புகழ்ச் சோழ நாயனார்
Pukazh Chozhan
ஆடி -கார்த்திகை
52
புகழ்த்துணை நாயனார்
Pugazhthunai Nayanar
ஆனி -ஆயிலியம்
53
பூசலார்
Poosalaar
ஐப்பசி -அனுஷம்
54
பெருமிழலைக் குறும்பர்
Perumizaik Kurumbar
ஆடி -சித்திரை
55
மங்கையர்க்கரசியார்
Mangayarkarasiyar
சித்திரை -ரோகிணி
56
மானக்கஞ்சாற நாயனார்
Manakanjara Nayanar
மார்கழி -சுவாதி
57
முருக நாயனார்
Muruga Nayanar
வைகாசி -மூலம்
58
முனையடுவார் நாயனார்
Munaiyaduvaar Nayanar
பங்குனி -பூசம்
59
மூர்க்க நாயனார்
Moorka Nayanar
கார்த்திகை -மூலம்
60
மூர்த்தி நாயனார்
Moorthi Nayanar
ஆடி -கார்த்திகை
61
மெய்ப்பொருள் நாயனார்
Meiporul Nayanar
கார்த்திகை -உத்திரம்
62
வாயிலார் நாயனார்
Vaayilaar Nayanar
மார்கழி -ரேவதி
63
விறன்மிண்ட நாயனார்
Viranmeenda Nayanar
சித்திரை -திருவாதிரை
தொகை அடியார்கள் (9)
வ.எண்
பெயர்
படம்
குருபூசை
64
தில்லை வாழ் அந்தணர்
Thillai vaazh anthanar
-
65
பொய்யடிமையில்லாத புலவர்
Poiyadimai Illatha Pulavar
-
66
பத்தராய்ப் பணிவார்கள்
Patharaai Panivaargal
-
67
பரமனையே பாடுவார்
Paramanayae Paaduvaar
-
68
சித்தத்தை சிவன்பாலே வைத்தார்
Sithathai SivanPaalae Vaithaar
-
69
திருவாரூர்ப் பிறந்தார்
Thiruvaaruur Piranthaar
-
70
முப்போதும் திருமேனி தீண்டுவார்
Mupoothum Thirumeani Theenduvaar
-
71
முழுநீறு பூசிய முனிவர்
Muzhuneeru Poosiya Munivar
-
72
அப்பாலும் அடிசார்ந்தார்
Appaalum adichaarnthaar
-
Share
About Us
|
Policy
|
Contact Us
| ©2023 Saiva Siddhanta
Back to Top