Home
Philosophy
Ask Your Doubt Here..
Worldwide scholars Research
Saiva Siddhanta philosophy
for Beginers
What is saivasiddhanta?
36 Thathuvam
Books/Audio lectures
Classes in your Area
Q&A on Saiva siddhanta
How old is saivasiddhanta?
Does God exists?
who am i?
What science is doing here?
General topics
To Know
Temples
Temples
Paadal Petra Thalangal
Nayanmar Avathaara Thalangal
12 Jothi Lingam
Donate For Lighting Lamps in Temples
Temple Cleaning (Uzhavaram)
Proof of Ancient temples
Worship
Forms of God
1.Aruvam (Formless)
2.Uruvam
(with 25 Form)
3.Aruvuruvam
(siva-lingam)
Types of Poosai
Aga poosai
(Internal)
pura poosai
(External)
Stages in Spritual life
1.Sariyai
2.Kiriyai
3.Yogam
4.Gyanam
Daily Prayers
Tirumurai Songs
for Daily Activities
for Healing
Festivals
Scriptures
Tirumurai - 12
1,2,3.Sambantar Thevaram
1st Tirumurai
2nd Tirumurai
3rd Tirumurai
4,5,6.Appaar Thevaram
4th Tirumurai
5th Tirumurai
6th Tirumurai
7.Sundarar Thevaram
8a.Tiruvasagam
8b.TiruKovaiyar
9.Tirupallandu
10.Tirumantiram
11.Prabantam
12.Thiruthondar puranam
Meikanda saathiram -14
1.SivagnanaBotham
2.SivagnanaSittiyar
3.Irupa Irupathu
4.UnmaiVilakkam
5.Thiruvunthiyar
6.Thirukalitrupadiyar
7.Sivaprakasam
8.Thiruvarutpayan
9.Vina Venba
10.PotriPakhtrodai
11.Kodi kavi
12.NenjuviduThootu
13.UnmaineriVilakm
14.Sankrpanirakrm
Vedam/Marai - 4
Thirukkural
Puranam
Prevedic scriptures
Other siddhanta texts
Auxiliary Saiva Siddhanta texts
Supporting Texts
Articles
Research-Articles
Philosophy-Article
History
Devotees
Nayanmars
Santhana Kuravargal
Ancient/Prevedic Saivism
Resources
Image Gallery
Audio Gallery
Video Gallery
Book Library
Interactive Study Materials
Contact us
நாயன்மார் தளங்கள் - Nayanmar Temples
Search
History
Nayanmars
Ancient/Prevedic Saivism
NAYANMAR - IMAGE GALLERY
Related Links:
Samaya Kuravargal (Nalvar)
Santhana Kuravargal
வ.எண்
பெயர்
பிறந்த தலம்
முக்தித் தலம்
1
அதிபத்தர்
Adipaththar
திருநாகை
திருநாகை
2
அப்பூதியடிகள்
Apputhi Adigal
திங்களூர்
திங்களூர்
3
அமர்நீதி நாயனார்
Amaraneedi Nayanar
பழையாறை
திருநல்லூர்
4
அரிவாட்டாய நாயனார்
Arivattayar
கணமங்கலம்
கணமங்கலம்
5
ஆனாய நாயனார்
Anaya Nayanar
திருமங்கலம்
திருமங்கலம்
6
இசைஞானியார்
Isaignaniyaar
ஆரூர் (கமலாபுரம்)
திருநாவலூர்
7
இடங்கழி நாயனார்
Idankazhi Nayanar
கொடும்பாளூர்
கொடும்பாளூர்
8
இயற்பகை நாயனார்
Iyarpagai Nayanar
பல்லவனீச்சரம்
சாய்க்காடு
9
இளையான்குடிமாறார்
Ilayankudi Maranar
இளையான்குடி
இளையான்குடி
10
உருத்திரபசுபதி நாயனார்
UruthiraPasupathi Nayanar
தலையூர்
தலையூர்
11
எறிபத்த நாயனார்
Eripaththa Nayanar
கருவூர் (கரூர்)
கருவூர் (கரூர்)
12
ஏயர்கோன் கலிகாமர்
Eyarkon Kalikkaamar
பெருமங்கலம்
பெருமங்கலம்
13
ஏனாதி நாதர்
Enathinathar
ஏனநல்லூர்
ஏனநல்லூர்
14
ஐயடிகள் காடவர்கோன்
Aiyadigal Kadavarkon Nayanar
திருக்கச்சி
திருக்கச்சி
15
கணநாதர்
Kananaathar
காழி
காழி
16
கணம்புல்லர்
Kanampullar
பேளூர்
தில்லை
17
கண்ணப்பர்
Kannappar
உடுப்பூர்
திருக்காளத்தி
18
கலிய நாயனார்
Kaliya Nayanar
ஒற்றியூர்
ஒற்றியூர்
19
கழறிற்றறிவார்
Kazhritrarivaar
கொடுங்கோளூர்
திருவஞ்சைக்களம்
20
கழற்சிங்கர்
Kazharchingar
திருக்கச்சி
திருக்கச்சி
21
காரி நாயனார்
Kaari Nayanar
திருக்கடவூர்
திருக்கடவூர்
22
காரைக்கால் அம்மையார்
Karaikkal Ammaiyar
காரைக்கால்
திருவாலங்காடு
23
குங்கிலியகலையனார்
Kungiliyak Kalaya Nayanar
திருக்கடவூர்
திருக்கடவூர்
24
குலச்சிறையார்
Kulachiraiyar
மணமேற்குடி
மதுரை
25
கூற்றுவர் ( சேரமான் பெருமான் )
Kootruvaar
களப்பால்
சேர நாடு
26
கலிக்கம்ப நாயனார்
Kali Kamba Nayanar
பெண்ணாகடம்
பெண்ணாகடம்
27
கோச்செங்கட் சோழன்
Kotchengat Chozhan
உறையூர்
உறையூர்
28
கோட்புலி நாயனார்
Koatpuli Nayanar
திருநாட்டியத்தான்குடி
திருநாட்டியத்தான்குடி
29
சடைய நாயனார்
Sadaya Nayanar
திருநாவலூர்
திருநாவலூர்
30
சண்டேசுவர நாயனார்
Sandesward Nayanar
திருசேய்ஞலூர்
ஆப்பாடி
31
சத்தி நாயனார்
Sakthi Nayanar
வரிஞ்சையூர்
வரிஞ்சையூர்
32
சாக்கியர்
Saakiyar
திருச்சங்கமங்கை
திருச்சங்கமங்கை
33
சிறப்புலி நாயனார்
Sirapuli Nayanar
ஆக்கூர்
ஆக்கூர்
34
சிறுதொண்டர்
Siruthondar
திருச்செங்காட்டங்குடி
திருச்செங்காட்டங்குடி
35
சுந்தரமூர்த்தி நாயனார்
Sundaramoorthi Nayanar
திருநாவலூர்
திருவஞ்சைக்களம்
36
செருத்துணை நாயனார்
Seruthunai Nayanar
கீழ்த்தஞ்சை
ஆரூர்
37
சோமசிமாறர்
Soamasi Maarar
அம்பர்
ஆரூர்
38
தண்டியடிகள்
Thandiadigal
ஆரூர்
ஆரூர்
39
திருக்குறிப்புத் தொண்டர்
Thirukurippu thondar
திருக்கச்சி
திருக்கச்சி
40
திருஞானசம்பந்தமூர்த்தி
ThiruGyanaSambantha Moorthi
காழி
நல்லூர்ப் பெருமணம்
41
திருநாவுக்கரசர்
Thirunavukarasar
ஆமூர்
திருப்புகலூர்
42
திருநாளை போவார்
Thirunaalai poavar
ஆதனூர்
தில்லை
43
திருநீலகண்டர்
Thiruneelakandar
தில்லை
தில்லைப்புலீச்சரம்
44
திருநீலகண்ட யாழ்ப்பாணர்
Thiruneelakanda Yazhpaanar
எருக்கத்தம்புலியூர்
நல்லூர்ப் பெருமணம்
45
திருநீலநக்க நாயனார்
Thiru Neela Nakka Nayanar
சாத்தமங்கை
நல்லூர்ப் பெருமணம்
46
திருமூலர்
Thirumoolar
சாத்தனூர்
திருவாவடுதுறை
47
நமிநந்தியடிகள்
Nami Nandhi Adigal
ஏமப்பேறூர்
ஆரூர்
48
நரசிங்க முனையர்
Narasinga Munayar
திருநாவலூர்
திருநாவலூர்
49
நின்றசீர் நெடுமாறன்
Nindra cher Nedumaran
மதுரை
மதுரை
50
நேச நாயனார்
Neasa Nayanar
காம்பீலி
ஆரூர்
51
புகழ்ச் சோழ நாயனார்
Pukazh Chozhan
உறையூர்
கருவூர்
52
புகழ்த்துணை நாயனார்
Pugazhthunai Nayanar
அரிசிற்கரைப்புத்தூர்
அரிசிற்கரைப்புத்தூர்
53
பூசலார்
Poosalaar
திருநின்றவூர்
திருநின்றவூர்
54
பெருமிழலைக் குறும்பர்
Perumizaik Kurumbar
மிழலை
மிழலை/ஆரூர்
55
மங்கையர்க்கரசியார்
Mangayarkarasiyar
பழையாறை
மதுரை
56
மானக்கஞ்சாற நாயனார்
Manakanjara Nayanar
கஞ்சாறூர்
கஞ்சாறூர்
57
முருக நாயனார்
Muruga Nayanar
திருப்புகலூர்
நல்லூர்ப் பெருமணம்
58
முனையடுவார் நாயனார்
Munaiyaduvaar Nayanar
நீடூர்
நீடூர்
59
மூர்க்க நாயனார்
Moorka Nayanar
வேற்காடு
குடமூக்கு
60
மூர்த்தி நாயனார்
Moorthi Nayanar
மதுரை
மதுரை
61
மெய்ப்பொருள் நாயனார்
Meiporul Nayanar
திருக்கோவலூர்
திருக்கோவலூர்
62
வாயிலார் நாயனார்
Vaayilaar Nayanar
திருமயிலை
திருமயிலை
63
விறன்மிண்ட நாயனார்
Viranmeenda Nayanar
செங்கண்ணூர்
ஆரூர்/வண்டாம்பாளை
Share
About Us
|
Policy
|
Contact Us
| ©2023 Saiva Siddhanta
Back to Top